Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền năm 2021.

Thực hiện kế hoạch số 16-KH/ĐUK ngày 28/6/2021 của Đảng ủy Khối tình Bình Dương về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, học sinh – sinh viên, người lao động đang sinh hoạt và làm việc tại Trường, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã ban hành Kế hoạch số 10-KH/ĐU về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền năm 2021 trong hai ngày 11 và 13 tháng 8/2021 (thi trực tuyến).

 

            Tham dự Hội thi có 04 đại diện của 04 Chi bộ trực thuộc tham gia dự thi. Hội thi diễn ra dưới hình thức thi trực tuyến và được sự theo dõi của toàn thể đảng viên thuộc các chi bộ. Trong quá trình tham gia dự thi, những nhóm dự thi đã nhận được nhiều câu hỏi chất vấn của Ban Giám khảo và của những đảng viên tham dự, từ đó đã tạo được bầu không khí sôi động và sự thu hút của người theo dõi.

Sau 02 ngày diễn ra sôi động, Hội thi đã khép lại với kết quả có 02 chi bộ được Ban Giám khảo chọn đề cử tham gia Hội thi cấp trên gồm Chi bộ Cơ khí (chủ đề: Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore lãnh đạo thực hiện mô hình Đào tạo kép) và Chi bộ Đào tạo (chủ đề: Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore lãnh đạo công tác Đảm bảo chất lượng).

             Nhìn chung, thông qua Hội thi, Đảng bộ Trường đã đưa Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn trong các chi bộ trực thuộc. Đồng thời, Hội thi đã góp phần tạo được nhiều chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tình hình hiện nay, từ đó giúp cho cấp ủy các chi bộ nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên.

 

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

thong
thong