Công ty Lego Việt Nam (LEGO Manufacturing Vietnam) tham quan và trao đổi hợp tác đào tạo nghề cùng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore.

Sáng ngày 06/6/2023, bà Eva Hansen – Giám đốc Nhân sự cùng tập thể lãnh đạo Công ty Lego Việt Nam đã đến tham quan và trao đổi hợp tác đào tạo nghề cùng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore. Tiếp đoàn tham quan, về phía Trường có thầy Hiệu trưởng Trần Hùng Phong và lãnh đạo các phòng/khoa trong Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã lần lượt giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển của mỗi đơn vị và đồng thời nêu ra những định hướng phát triển cũng như nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề của đơn vị mình. Trong buổi trao đổi, sau khi được nghe trình bày về những mô hình hợp tác cùng doanh nghiệp hiện có của Trường như Chương trình ươm mầm (chương trình đào tạo kép cùng doanh nghiệp, trình độ Cao đẳng hoặc Trung cấp), Chương trình đào tạo nghề ngắn hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp, Chương trình thực tập tại doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp,v.v... hai bên đã tiến hành thảo luận sôi nổi và tìm hiểu chi tiết nhằm tiến đến hợp tác đào tạo nghề trong tương lai.

Cuối buổi làm việc, đoàn khách Công ty Lego Việt Nam đã tham quan các xưởng thực hành 02 cơ sở của Trường, kết thúc chuyến đi thành công tốt đẹp./.

 

Hai bên đang giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển của đơn vị mình.

 

Hai bên trao đổi về các mô hình hợp tác đào tạo.

Đoàn đến tham quan Xưởng thực hành FABLAB của Trường.

 

Đoàn tham quan Xưởng đào tạo nghề Cơ Điện tử.

 

thong
thong