Học sinh - Sinh viên

Lượng truy cập

Bộ đếm truy cập

Ngành nghề đào tạo

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2012, Trường Cao Đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa VII-04/2012 tại Trung tâm Đào tạo - Sát hạch lái xe Bình Dương.

Đây là khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho các giáo viên đã có chứng chỉ Sư phạm bậc 1 của Trung tâm Đào tạo - Sát hạch lái xe Bình Dương nhằm chuẩn hóa trình độ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề theo qui định hiện hành của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Tham dự lễ khai giảng có lãnh đạo Trung tâm Đào tạo - Sát hạch lái xe Bình Dương, lãnh đạo Trường Cao Đẳng nghề Việt Nam – Singapore, cán bộ giảng dạy cùng toàn thể các học viên là các thầy cô giáo của Trung tâm đã có chứng chỉ Sư phạm bậc 1.

Theo kế hoạch đào tạo, khóa học sẽ diễn ra từ ngày 20/04/2012 đến 20/07/2012 với 5 môn học/mô đun gồm: Logic học, Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục nghề nghiệp, Phương tiện dạy học, Kỹ năng & Phương pháp dạy nghề và Thực tập sư phạm./.

Ông Nguyễn Thành Trí – PHT Trường CĐN Việt Nam - Singapore phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng – PGĐ Trung tâm ĐT – SH lái xe Bình Dương phát biểu tại buổi lễ.

Get the Flash Player to see this player.

Trường Cao Đẳng Nghề VIệt Nam - Singapore Phòng ban Phòng Đào tạo Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề tại Trung tâm Đào tạo - Sát hạch lái xe Bình Dương.