THAM GIA HỘI THAO ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH

Sáng 28 tháng 5 năm 2022, tại sân bóng đá Thành An (Trung tâm TP.Mới Bình Dương) đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022 với môn thi đấu đầu tiên là bóng đá. Được biết, đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 3 năm ngày thành lập Đảng bộ khối 17.6.2019 – 17.6.2022. Đội bóng đá nam Liên quân trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore và Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc đã thi đấu xuất sắc toàn thắng cả 3 trận vòng bảng với tỷ số cách biệt đứng đầu bảng F vào thi đấu vòng 1/16, tại vòng 1/16 Liên quân trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore và Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc đã thắng đội tuyển liên quân Sở tư pháp – Viện QHPTĐT – Tòa án – Viện KS – Cục thi hành án DS – Công ty Fabico trong loạt sút luân lưu. Đội tuyển liên quân 2 trường đã dừng bước tại vòng tứ kết sau khi để thua đội Ngân hàng BIDV Bình Dương với tỷ số sát nút 2-1.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mai, Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho biết: “Sau 3 năm thành lập, năm nay chúng tôi quyết định tổ chức Hội thao này để giúp cho cán bộ, viên chức có dịp giao lưu, học hỏi và nâng cao sức khoẻ. Trong tương lai, đây sẽ là hoạt động thường xuyên của Đảng bộ khối tỉnh nhà”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc và thi đấu:

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mai trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham dự giải.

Hình 2. Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Hình 3. Toàn cảnh Lễ khai mạc.

Hình 4. Liên quân trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore và Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc.

Hình 5. Thi đấu vòng 1/16 với đội tuyển liên quân Sở tư pháp – Viện QHPTĐT – Tòa án – Viện KS – Cục thi hành án DS – Công ty Fabico.