KỲ THI KỸ NĂNG NGHỀ CẤP CƠ SỞ NĂM 2022

Sáng ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tổ chức Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp cơ sở năm 2022. Tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề năm nay có tất cả 9 nghề thuộc 3 nhóm nghề: Điện – Điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin với 60 thí sinh tham gia. Kỳ thi đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng nghề và phát huy sức sáng tạo cho học sinh sinh viên trong toàn trường.

Ngày đầu tiên của Kỳ thi đã diễn ra với 2 nghề: Cơ điện tử thuộc nhóm nghề Điện – Điện tử với 10 thí sinh tham gia, Công nghệ ô tô thuộc nhóm nghề Cơ khí với 8 thí sinh tham gia. Các thí sinh nghiêm túc và tập trung vào nội dung phần thi của mình.

Một số hình ảnh buổi thi đầu tiên của Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp cơ sở năm 2022:

Thí sinh đang thực hiện phần thi nghề Cơ điện tử

Thí sinh đang thực hiện phần thi nghề Công nghệ ô tô

Cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra với 7 nghề còn lại đến hết ngày 01/11/2022. Với tinh thần tạo phong trào thi đua học tập cho học sinh sinh viên, Ban tổ chức hi vọng kỳ thi sẽ được tổ chức đều đặn vào các năm học sau.