Tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho tân học sinh hệ Trung cấp nghề khóa XIII -9/2016.

Trong không khí tưng bừng chào mừng năm học mới, sáng ngày 12/9/2016, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đã tổ chức chào đón và sinh hoạt đầu khóa cho các tân học sinh hệ Trung cấp nghề khóa XIII-9/2016.

Đến dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Thành Trí – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa, bô môn trong trường cùng hơn 690 tân học sinh trúng tuyển hệ Trung cấp nghề chính quy năm học 2016 - 2017.

Với lời phát biểu mở đầu, lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân học sinh trúng tuyển vào trường, động viên khích lệ tinh thần nhằm giúp cho các tân học sinh sớm xác định mục tiêu và động cơ học tập đúng đắn ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Đồng thời, lãnh đạo Phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV cũng đã giới thiệu những thông tin về trường, những quy chế, quy định liên quan đến công tác đào tạo, quản lý học sinh - sinh viên, miễn - giảm học phí, học bổng,… Ngoài ra, cũng nhân dịp này, nhà trường đã mời Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Dương đến phổ biến về những quy định vay vốn hỗ trợ học tập cho học sinh.

Sau thời gian sinh hoạt chung, các tân học sinh được phân lớp, tiếp xúc lãnh đạo khoa, sinh hoạt với giáo viên chủ nhiệm, bầu ban cán sự lớp, nhận thời khóa biểu, nghe các thông tin về ngành nghề mình chọn học,…. nhằm chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đi vào quá trình học tập.

Thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân học sinh khóa XIII-9/2016 (sinh hoạt tại  hội trường).

Thầy Phan Hoàng Ân – Trưởng Phòng công tác HSSV phổ biến các nội quy của trường đến các tân học sinh khóa XIII-9/2016.

Tân học sinh khóa XIII-9/2016 nghề Điện công nghiệp và Điện tử công nghiệp sinh hoạt tại hội trường

Thầy Nguyễn Thành Trí – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân học sinh khóa XIII-9/2016 (sinh hoạt  tại  Nhà thi đấu thể thao đa năng của trường).

Tân học sinh khóa XIII-9/2016 các nghề Bảo trì thiết bị cơ điện, Công nghệ ô tô, Bảo  trì thiết bị cơ điện, Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật lắp ráp sửa chữa máy tính sinh hoạt tại Nhà thi đấu thể thao đa năng của trường.

Ngày đăng: 21/09/2016